Hộp Cứng Tại Hồ Chí Minh

1. Giới thiệu sản phẩm:
– Nhu cầu làm hộp quà biếu tặng tại các công ty, tập đoàn lớn cũng cần sử dụng tới dịch vụ in hộp cao cấp. Bản thân những sản phẩm là quà biếu tặng mang trong mình trách nhiệm lớn lao, có thể là bày tỏ sự biết ơn tới các khách hàng thân thiết, tri ân đội ngũ nhân viên cống hiến hay thậm chí là tang cường mối quan hệ với đối tác. Đừng để sự qua loa cẩu thả trên mỗi món quà của Doanh nghiệp mình làm mất đi hình ảnh mà bạn đã dày công gây dựng. Hãy sử dụng các hộp in cao cấp nhất để thay bạn gửi lời tri ân tới mọi người.
– Hộp cao cấp hay hộp cứng cao cấp sử dụng giấy carton lạnh cứng cáp tạo cho người sử dụng cảm giác chắc chắn, bền vững khó bị tác động bởi ngoại lực xung quanh.
– Yêu cầu cơ bản: Carton lạnh có đường phay chuẩn, chính xác
– GIấy bồi bên ngoài Carton lạnh:
+ Giấy C được in lên để bồi lên carton lạnh, ưu điểm khi bồi giấy C là giá thành của giấy sẽ rẻ hơn nhưng sẽ mất thêm chi phí để In. Với số lượng hộp lớn sẽ giảm được nhiều chi phí này. Hộp đẹp hay không phụ thuộc vào rất nhiều vào thiết kế.
+ Giấy si sần, mỹ thuật: Ưu điểm của 2 loại giấy này rất đẹp đặc biệt là giấy mỹ thuật, có loại giấy ánh lên làm tăng độ sang trọng của hộp. Giấy này giá thành cao nên chỉ sử dụng cho sản phẩm cực kỳ cao cấp và sang trọng. Thông thường giấy này sẽ không in chỉ làm kỹ thuật như ép nhũ, UV, hay thúc nổi như sau:
+ Điều đặc biệt nhất là hộp cao cấp được thực hiện bởi các công nhân lành nghề mang đến độ chính xác cao của chiếc hộp. Nếu in hộp giấy thường phụ thuộc phần lớn vào in ấn thì hộp cao cấp lại đo kỹ thuật của người thực hiện là chủ yếu.

 

 

 

2. Thông tin sản phẩm:
– Kích thước: A3, A4, A5, A6, chiều ngang hoặc dọc
– Phần mềm thiết kế: AI, Photoshop, Corel…
– Mẫu hộp bìa cứng: Khách hàng gửi mẫu hoặc đưa yêu cầu thiết kế đến In Viễn Đông
– Công nghệ in: In trên máy in offset 4 màu
– Chất liệu giấy: Couches, Ivory, Duplex độ dày 80 – 400gsm
– Thời gian in: từ 3 đến 7 ngày
– Số lượng: Tùy chọn
– Giá in hộp carton, hộp bìa cứng rẻ khi bạn in số lượng lớn
IN NHẬT MINH xin cung cấp

Thích hợp trong dịp dự thảo và tri ân khách hàng

THÊM CHI TIẾT

Hotline : 0842850159

Email : innhatminhgrop@gmail.com

 

Mọi thông tin chi tiết liên quan kính mời Quý khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được hưởng nhiều ưu đãi!

0842 850 159