Quyển Menu Bìa Da

QUYỂN MENU BÌA DA

1. Đặc điểm của quyển menu bìa da
– Quyển menu da thường được sử dụng trong nhà hàng, khách sạn…Thông qua quyển menu bạn có thể gửi thông điệp của mình tới khách hàng.
– Menu bìa da hiện nay sẽ có nhiều kích thước tùy thuộc vào thực đơn cũng như sở thích của từng quán.
– Đối với quyển menu bìa da a4 sẽ có kích thước chuẩn là 21 x 29.7cm. Còn mẫu A3 sẽ có kích thước chuẩn là  29.7 x 42cm.
– Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí in ấn hoặc thiết kế phù hợp với thực đơn của từng quán thì nhiều khách hàng có thể tăng giảm bìa menu sao cho cân đối.

2. Một số mẫu menu da phổ biến hiện nay
2.1. Menu da truyền thống
Đối với mẫu này thì bìa menu sẽ được làm bằng công nghệ ép kim hoặc dập chìm logo. Thông tin sẽ tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng. Mẫu sổ menu da này được khá nhiều nhà hàng lựa chọn. Còn ruột menu được gia công theo một số kiểu như:
– Lá nhựa ép nhiệt vào gáy, lá nhựa đóng gáy ốc.
– Ruột gáy lò xo.
– Ruột gáy ốc.
2.2. Menu da bìa kiếng
Đối với cuốn menu bìa da loại này rất đặc biệt. Ruột menu được tạo thành từ những tờ bìa kiếng cứng và dày. Nó giúp ruột menu luôn tươi mới, không bị bụi bẩn, trầy xước. Vì thế menu da bìa kiếng sử dụng qua thời gian dài vẫn còn bền đẹp như trước. Mặt khác, việc thay ruột menu cũng khá dễ dàng, bên hông mỗi bìa kiếng đều có chỗ thay ruột.
3. Chọn mua quyển menu ở đâu TP.HCM?
Có lẽ mua quyển menu ở đâu tphcm khiến nhiều bạn băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào. Để mua menu bìa da đạt chuẩn chất lượng cần chọn đơn vị uy tín nhất. Đối với khách hàng lần đầu đặt hàng nên tham khảo trước một số kiểu dáng và thiết kế bìa da menu tphcm để dễ dàng lựa chọn. Các bạn có thể liên hệ đến xưởng may da của chúng tôi để được tư vấn và có thể chọn menu bìa da bán sẵn hoặc đặt hàng theo ý thích của mình.

IN NHẬT MINH xin cung cấp

Thích hợp trong dịp dự thảo và tri ân khách hàng

THÊM CHI TIẾT

Hotline : 0842850159

Email : innhatminhgrop@gmail.com

Mọi thông tin chi tiết liên quan kính mời Quý khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được hưởng nhiều ưu đãi!

0842 850 159